ನಿಮ್ಮ ಡೇಟಾ
ನಿಮ್ಮ Totsguide ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸಿ
ನಿಮ್ಮ Totsguide ಖಾತೆ ಮತ್ತು ಅದರಲ್ಲಿರುವ ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ಅಳಿಸಲು ನೀವು ಯಾವಾಗ ಬೇಕಾದರೂ ನಮ್ಮನ್ನು ಕೇಳಬಹುದು.
ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯನ್ನು ಹೇಗೆ ಅಳಿಸುವುದು
- ಅಳಿಸಬೇಕಾದ ಖಾತೆಯೊಂದಿಗೆ ಈ ಪುಟದಲ್ಲಿ ಸೈನ್ ಇನ್ ಮಾಡಿ.
- ನಿಮ್ಮ ಪಾಸ್ವರ್ಡ್ ನಮೂದಿಸಿ ಮತ್ತು ಖಚಿತಪಡಿಸಲು ಬಾಕ್ಸ್ ಟಿಕ್ ಮಾಡಿ.
- “ನನ್ನ ಖಾತೆ ಅಳಿಸಿ” ಆಯ್ಕೆಮಾಡಿ. ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆ ತಕ್ಷಣ ಕೆಲಸ ಮಾಡುವುದನ್ನು ನಿಲ್ಲಿಸುತ್ತದೆ.
Totsguide ಆ್ಯಪ್ನಲ್ಲಿ ನಿಮ್ಮ ಪ್ರೊಫೈಲ್ನಿಂದಲೂ ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸಬಹುದು.
ನಾವು ಏನನ್ನು ಅಳಿಸುತ್ತೇವೆ
- ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆ: ನಿಮ್ಮ ಹೆಸರು, ಇಮೇಲ್ ವಿಳಾಸ, ಫೋನ್ ಸಂಖ್ಯೆ ಮತ್ತು ಪಾಸ್ವರ್ಡ್.
- ನೀವು ಮಾತ್ರ ನೋಡಿಕೊಳ್ಳುವ ಮಕ್ಕಳು, ಅವರ ಪರಿಶೀಲನೆಗಳು, ಚಟುವಟಿಕೆಗಳು, ಮೈಲಿಗಲ್ಲುಗಳು, ವರದಿಗಳು ಮತ್ತು ಪ್ರಗತಿ ಸಹಿತ.
- ಎಲ್ಲಾ ಸಾಧನಗಳಲ್ಲಿನ ನಿಮ್ಮ ಸೈನ್-ಇನ್ಗಳು.
ನಾವು ಏನನ್ನು ಉಳಿಸಿಕೊಳ್ಳುತ್ತೇವೆ
- ಪಾವತಿ ಮತ್ತು ಇನ್ವಾಯ್ಸ್ ದಾಖಲೆಗಳು, ತೆರಿಗೆ ಮತ್ತು ಲೆಕ್ಕಪತ್ರ ಕಾನೂನುಗಳು ಅಗತ್ಯಪಡಿಸುವಷ್ಟು ಕಾಲ.
- ನೀವು ಇನ್ನೊಬ್ಬ ಪೋಷಕರು, ಆರೈಕೆದಾರರು ಅಥವಾ ವೈದ್ಯರೊಂದಿಗೆ ಹಂಚಿಕೊಂಡ ಮಗು ಅವರ ಬಳಿಯೇ ಇರುತ್ತದೆ. ನಿಮ್ಮ ಪ್ರವೇಶವನ್ನು ಮಾತ್ರ ತೆಗೆದುಹಾಕಲಾಗುತ್ತದೆ.
ಇದಕ್ಕೆ ಎಷ್ಟು ಸಮಯ ಬೇಕು
ನೀವು ಖಚಿತಪಡಿಸಿದ ತಕ್ಷಣ ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆ ಸ್ಥಗಿತಗೊಳ್ಳುತ್ತದೆ. 30 ದಿನಗಳೊಳಗೆ ನಾವು ನಿಮ್ಮ ಡೇಟಾವನ್ನು ಅಳಿಸುತ್ತೇವೆ.
ಖಾತೆ ಅಳಿಸಲು ಸೈನ್ ಇನ್ ಮಾಡಿ
ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯ ಸುರಕ್ಷತೆಗಾಗಿ, ದಯವಿಟ್ಟು ಮೊದಲು ಸೈನ್ ಇನ್ ಮಾಡಿ. ನೀವು ನೇರವಾಗಿ ಈ ಪುಟಕ್ಕೆ ಹಿಂತಿರುಗುತ್ತೀರಿ.
ಸೈನ್ ಇನ್ ಮಾಡಿಸೈನ್ ಇನ್ ಮಾಡಲು ಆಗುತ್ತಿಲ್ಲವೇ?
ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯ ಇಮೇಲ್ ವಿಳಾಸದಿಂದ “Delete my account” ವಿಷಯದೊಂದಿಗೆ ನಮಗೆ ಇಮೇಲ್ ಮಾಡಿ. ಅದು ನೀವೇ ಎಂದು ಪರಿಶೀಲಿಸಿ 30 ದಿನಗಳೊಳಗೆ ಅಳಿಸುತ್ತೇವೆ: support@totsguide.com